Login
Login
Sign up
Start
Mathmania
Teacher tutorials
TOP
Subjects
Bridge Course
Testworks
Subject updates
Ya+
News
Send feedback
See more
Contacts
About Us
Terms and Conditions
Privacy Policy
PDF chapter test
TRY NOW
Subjects
அறிவியல்
Class 9
ஊட்டச்சத்து மற்றும் ஆரோக்கியம்
புத்தக வினாக்கள்
2.
சரியான விடையை தேர்ந்தெடு II
Exercise condition:
3
m.
1. வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு போன்றவை முளை கட்டுவதைத் தடுக்கும் முறை
உப்பினைச் சேர்த்தல்
உணவின் ஈரத்தன்மை
கலன்களில் அடைத்தல்
2. மத்திய அரசின் உணவு மற்றும் உணவுக் கலப்படச் சட்டம் இயற்றப்பட்ட ஆண்டு
1950
1964
1954
3. உணவு கெட்டுப்போவதற்குக் காரணமாக உள்காரணியாகச் செயல்படுவது
செயற்கை உணவுப் பாதுகாப்புப் பொருட்கள்
உணவின் ஈரத்தன்மை
மெழுகுப் பூச்சு
Login
or
Fast registration
Previous exercise
Exit to the topic
Next exercise
Send feedback
Did you find an error?
Send it to us!