PDF chapter test TRY NOW

Methodical recommendation:

Textbook Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. பருப்பொருட்கள் Other easy 1 m. பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல்.
2. பொருட்களைப் பிரித்தல் Other easy 1 m. பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல்.
3. வடிகட்டுதல் Other easy 1 m. பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல்.

Practice Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. பருப்பொருட்களின் பண்புகள் Other easy 1 m. அழுத்தும் தன்மை, தூயப் பொருட்கள் மற்றும் கலவைகளின் பகுப்பாய்வு போன்றவற்றை அறியலாம்.

Periodic assessments

Number Name Recomended time: Difficulty Marks Description
1. சுழற்சி தேர்வு 00:10:00 medium 8 m.