PDF chapter test TRY NOW
Methodical recommendation:
Textbook Questions
Number | Name | Type | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | பருப்பொருட்கள் | Other | easy | 1 m. | பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல். |
2. | பொருட்களைப் பிரித்தல் | Other | easy | 1 m. | பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல். |
3. | வடிகட்டுதல் | Other | easy | 1 m. | பருப்பொருட்களைப் பற்றிய அறிமுகம்: சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுத்தல். |
Practice Questions
Number | Name | Type | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | பருப்பொருட்களின் பண்புகள் | Other | easy | 1 m. | அழுத்தும் தன்மை, தூயப் பொருட்கள் மற்றும் கலவைகளின் பகுப்பாய்வு போன்றவற்றை அறியலாம். |
Periodic assessments
Number | Name | Recomended time: | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | சுழற்சி தேர்வு | 00:10:00 | medium | 8 m. |