PDF chapter test TRY NOW

Methodical recommendation:

Textbook Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. கலவை Other easy 1 m. இப்பகுதியில் நம்மைச் சுற்றியுள்ள பருப்பொருட்கள் பாடப் பிரிவின் புத்தக சரியான விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் வினாக்களின் விடையை அறிந்து கொள்வோம்.
2. கலவைகளை பிரித்தெடுக்கும் முறைகள் Other easy 1 m. இப்பகுதியில் நம்மைச் சுற்றியுள்ள பருப்பொருட்கள் பாடப் பிரிவின் புத்தக சரியான விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் வினாக்களின் விடையை அறிந்து கொள்வோம்.

Practice Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. தனிமங்களின் வகைகள் Other medium 1 m. இங்கு தனிமங்களும் அவற்றின் பல்வேறு பண்புகள் பற்றிய கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புதல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.

Periodic assessments

Number Name Recomended time: Difficulty Marks Description
1. சுழற்சி தேர்வு 00:10:00 medium 6 m. PA 1