Login
Login
Sign up
Start
Mathmania
Teacher tutorials
TOP
Subjects
Bridge Course
Testworks
Subject updates
Ya+
News
Send feedback
See more
Contacts
About Us
Terms and Conditions
Privacy Policy
PDF chapter test
TRY NOW
Subjects
அறிவியல்
Class 9
ஊட்டச்சத்து மற்றும் ஆரோக்கியம்
உணவு சுகாதாரம்
7.
சர்க்கரை மற்றும் எண்ணெய்
Exercise condition:
3
m.
சரியான விடையை பொருத்துக:
1.
சர்க்கரை சேர்ப்பதன் மூலம் உணவில் எது குறைக்கப்படும்
2.
எந்த உணவு வகைகளை பாதுகாக்க சர்க்கரை சேர்க்கப்படும்
3.
எண்ணெய் சேர்க்கப்பட்டால் உணவுக்கு காற்றில் எதனுடன் தொடர்பு தடுக்கப்படும்
Answer variants:
ஜெல்லி
நீர்
நுண்ணுயிரி
Login
or
Fast registration
Previous exercise
Exit to the topic
Next exercise
Send feedback
Did you find an error?
Send it to us!