PDF chapter test TRY NOW
Theory
Practice Questions
1. |
உணவுக் கெடுவதற்கான காரணங்கள்
Difficulty: easy |
2
|
2. |
உணவை பாதுகாத்தல்
Difficulty: easy |
2
|
3. |
உணவு பாதுகாப்பு முறை
Difficulty: easy |
2
|
4. |
உணவினை பாதுகாத்தல்
Difficulty: easy |
3
|
5. |
பாஸ்ட்டுரைசேஷன்
Difficulty: easy |
3
|
6. |
உப்பின் பயன்
Difficulty: easy |
3
|
7. |
சர்க்கரை மற்றும் எண்ணெய்
Difficulty: medium |
3
|
8. |
செயற்கை பாதுகாப்பு
Difficulty: medium |
3
|
9. |
உணவில் கலப்படம்
Difficulty: medium |
3
|
10. |
இயற்கை கலப்படப் பொருள்
Difficulty: medium |
3
|
11. |
தெரியாமல் சேரும் கலப்படம்
Difficulty: medium |
3
|
12. |
உணவு பாதுகாப்பு பொருள்
Difficulty: hard |
3
|
13. |
கலப்படமும் உடல்நலமும்
Difficulty: hard |
2
|
14. |
உணவு சார் சட்டங்கள்
Difficulty: hard |
3
|
15. |
தரக்கட்டுபாடு
Difficulty: hard |
3
|