PDF chapter test TRY NOW
Methodical recommendation:
Theory
Number | Name | Description |
---|---|---|
1. | விலங்குகளிலிருந்து பெறப்படும் உணவு பொருட்கள் | இப்பகுதியில் விலங்குகளிலிருந்து பெறப்படும் உணவு பொருட்களின் அறிமுகம் மற்றும் பால் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
2. | முட்டை மற்றும் தேன் | இப்பகுதியில் முட்டை மற்றும் தேன் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
3. | கோழிப் பண்ணை அமைத்தல் | இப்பகுதியில் இறைச்சி மற்றும் கோழிப் பண்ணை அமைத்தல் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
4. | உடையாகப் பயன்படும் விலங்கினப் பொருள் | இப்பகுதியில் உடையாகப் பயன்படும் விலங்கினப் பொருள் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
5. | கம்பளி | இப்பகுதியில் கம்பளியைப் பெற ஐந்து நிலைகள் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
6. | பட்டு | இப்பகுதியில் பட்டுப் பூச்சியின் வாழ்க்கை சுழற்சி, பட்டின் சிறப்பம்சங்கள் மற்றும் பட்டின் பயன்கள் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
7. | பட்டு மற்றும் கம்பளி ஆலைகளில் ஏற்படும் அபாயங்கள் | இப்பகுதியில் பட்டாலை மற்றும் கம்பளி ஆலைகளில் ஏற்படும் பாதிப்புகள் பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
8. | பட்டுபுழு வளர்த்தல் மற்றும் அமைதிப்பட்டு | இப்பகுதியில் பட்டுபுழு வளர்த்தல் மற்றும் அமைதிப்பட்டு பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
9. | விலங்குகளின் பாதுகாப்பு மற்றும் பராமரிப்பு | இப்பகுதியில் விலங்குகளின் பாதுகாப்பு மற்றும் பராமரிப்பு பற்றிய விளக்கம் காணலாம். |
Practice Questions
Number | Name | Type | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | உணவுப்பொருள்கள் | Other | easy | 2 m. | இங்கு உணவுப்பொருள்களின் பயன்பாடுகள் பற்றிய சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். |
2. | பால் உணவு வகைகள் | Other | easy | 3 m. | இங்கு பால் உணவு வகைகள் மற்றும் சத்துக்கள் பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
3. | விலங்குகளை பராமரித்தல் | Other | easy | 2 m. | இங்கு விலங்குகளை பராமரித்தல் பற்றிய கூற்று சரியா தவறா என கண்டுபிடிக்கவும். |
4. | அகிம்சைபட்டு | Other | easy | 2 m. | இங்கு அகிம்சைபட்டு பற்றிய கூற்று சரியா தவறா என கண்டுபிடிக்கவும். |
5. | உடல் ஆரோக்கியத்தை வலுப்படுத்தும் உணவு | Other | medium | 2 m. | இங்கு உடல் ஆரோக்கியத்தை வலுப்படுத்தும் உணவு பற்றிய கோடிட்ட இடங்களை நிரப்பவும். |
6. | பிராய்லர் கோழிப்பண்ணை | Other | medium | 2 m. | இங்கு இறைச்சி மற்றும் கோழிப்பண்ணை பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
7. | விலங்குகளின் பயன்பாடு | Other | medium | 3 m. | இங்கு விலங்குகளின் பயன்பாடு பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
8. | விலங்கு இழைகள் | Other | medium | 2 m. | இங்கு விலங்கு இழைகள் பற்றிய கூற்று சரியா தவறா என கண்டுபிடிக்கவும். |
9. | கம்பளி உருவாக்கும் முறைகள் | Other | medium | 2 m. | இங்கு கம்பளி உருவாக்கும் முறைகள் பற்றிய கோடிட்ட இடங்களை நிரப்பவும். |
10. | கம்பளியின் பயன்கள் | Other | medium | 3 m. | இங்கு கம்பளியின் பயன்கள் பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
11. | பட்டுப் பூச்சி வாழ்க்கையின் நான்கு நிலை | Other | medium | 2 m. | இங்கு பட்டுப் பூச்சி வாழ்க்கையின் நான்கு நிலை பற்றிய சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். |
12. | பட்டு மற்றும் கம்பளி உற்பத்தியால் மனிதர்களுக்கு ஏற்படும் அபாயங்கள் | Other | hard | 2 m. | இங்கு ஆடைகள் உற்பத்தியால் மனிதர்களுக்கு ஏற்படும் அபாயங்கள் பற்றிய சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். |
13. | பட்டு மற்றும் கம்பளி ஆலைகளில் ஏற்படும் நோய்கள் | Other | hard | 2 m. | இங்கு பட்டு மற்றும் கம்பளி ஆலைகளில் ஏற்படும் நோய்கள் பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
Questions for Teacher Use
Number | Name | Type | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | கோழிகளுக்கு வரும் நோய்கள் | Other | easy | 3 m. | இங்கு கோழிகளுக்கு வரும் நோய்கள் பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
2. | பட்டுத் தொழில்நுட்பம் | Other | medium | 5 m. | இங்கு பட்டுத் தொழில்நுட்பம் பற்றிய சரியான விடைகளைப் பொருத்தவும். |
3. | உணவு மற்றும் உடைக்க பயன்படும் விலங்குகள் | Other | hard | 3 m. | உணவு மற்றும் உடைக்க பயன்படும் விலங்குகள் |
Periodic assessments
Number | Name | Recomended time: | Difficulty | Marks | Description |
---|---|---|---|---|---|
1. | வீட்டுப்பாடம் I | 00:15:00 | medium | 8 m. | |
2. | வீட்டுப்பாடம் II | 00:15:00 | hard | 5 m. | |
3. | திருப்புதல் தேர்வு I | 00:15:00 | medium | 4 m. | |
4. | திருப்புதல் தேர்வு II | 00:15:00 | medium | 5 m. | |
5. | திருப்புதல் தேர்வு III | 00:15:00 | medium | 5 m. | |
6. | திருப்புதல் தேர்வு IV | 00:15:00 | medium | 4 m. | |
7. | திருப்புதல் தேர்வு V | 00:15:00 | hard | 5 m. | |
8. | திருப்புதல் தேர்வு VI | 00:15:00 | hard | 6 m. |