PDF chapter test TRY NOW

Methodical recommendation:

Theory

Number Name Description
1. அறிமுகம் அறிமுக கோட்பாட்டில் உணவு, அவற்றின் பண்புகள் மற்றும் கலப்படம் குறித்து விவரிக்கப்பட்டுள்ளது.
2. கார்போஹைட்ரேட்டுகள் ஊட்டச்சத்து மற்றும் அவற்றின் வகைகள், கார்போஹைட்ரேட்டுகள் மற்றும் அவற்றின் வகைகள் குறித்து இந்த பாடப்பகுதியில் விவரிக்கப்பட்டுள்ளது.
3. புரதங்கள் புரதங்கள் அவற்றின் பயன்கள், அத்தியாவசிய மற்றும் அத்தியாவசியம் இல்லாத அமினோ அமிலங்கள் குறித்து இந்த பாடப்பகுதியில் விவரிக்கப்பட்டுள்ளது.
4. கொழுப்புகள் கொழுப்புகள் அதன் வகைகளான நல்ல கொழுப்புகள் மற்றும் கெட்ட கொழுப்புகள் குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
5. வைட்டமின்கள் வைட்டமின்கள், அதன் கண்டுபிடிப்பு மற்றும் அதன் வகைகள் குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
6. கொழுப்பில் கரையும் வைட்டமின்கள் கொழுப்பில் கரையும் வைட்டமின்கள்களான வைட்டமின் A மற்றும் வைட்டமின் D குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
7. வைட்டமின் E மற்றும் K கொழுப்பில் கரையும் வைட்டமின்கள்களான வைட்டமின் E மற்றும் வைட்டமின் K குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
8. நீரில் கரையும் வைட்டமின்கள் - வைட்டமின் B நீரில் கரையும் வைட்டமின்கள்களான வைட்டமின் B மற்றும் அதன் வகைகள் குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
9. நீரில் கரையும் வைட்டமின்கள் - வைட்டமின் C நீரில் கரையும் வைட்டமின் - வைட்டமின் C குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
10. தாது உப்பு சத்துக்கள் தாது உப்பு சத்துக்களான சோடியம், பொட்டாசியம், அயோடின், இரும்புச்சத்து மற்றும் அதன் உணவு மூலங்கள் குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதி விவரிக்கின்றது.
11. புரத குறைபாட்டு நோய்கள் புரத குறைபாட்டு நோய்களான குவாசியோர்கர் மற்றும் மராஸ்மஸ் குறித்து இந்தப் பாடப்பகுதியில் விவரிக்கப் பட்டுள்ளது.

Practice Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. கார்போஹைட்ரேட் மற்றும் வகைகள் Other easy 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் கார்போஹைட்ரேட் மற்றும் வகைகள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் அதில் காணப்படும் வகைகளான சர்க்கரை, ஸ்டார்ச் மற்றும் நார்ச்சத்து உணவுகள் பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
2. கொழுப்புகள் மற்றும் வகைகள் Other easy 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் கொழுப்புகள் மற்றும் வகைகள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் கொழுப்புகள், அதன் தன்மைகள் மற்றும் வகைகள் பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
3. புரதம் மற்றும் உணவுகள் Other easy 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் புரதம், அதன் மூல உணவுகள், செயல்பாடுகள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
4. ஊட்டச்சத்துகளும் உணவுகளும் Other easy 3 m. சரியான விடையைத் பொருத்தும் இப்பயிற்சியில் பல்வேறு ஊட்டச்சத்துக்களும் அதன் மூல உணவுகளும் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
5. ஊட்டச்சத்து குறைபாட்டு நோய்கள் Other medium 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் ஊட்டச்சத்துக் குறைபாட்டு நோய்கள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
6. வைட்டமின் ஊட்டச்சத்தின் உணவு வகைகள் Other medium 6 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் வைட்டமின் சத்து மற்றும் அவற்றின் உணவு வகைகள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
7. வைட்டமின் D Other medium 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் வைட்டமின் D குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
8. ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் மூலப்பொருள்கள் Other hard 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் மூலப்பொருள்கள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
9. தாது உப்புக்கள் Other hard 3 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் பல்வேறு தாது உப்புக்களும் அவைகளின் தன்மைகள், குறைபாட்டு நோய்கள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.

Questions for Teacher Use

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. ஊட்டச்சத்து தேவைகள் Other easy 3 m. இப்பயிற்சியில் சரிவிகித உணவு குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்ட பாடப்பகுதி பற்றித் தெளிவாக அறிந்து கொள்வர்.
2. ஊட்டச்சத்து கட்டுமானம் Other easy 2 m. சரியான விடையைத் தேர்ந்தெடுக்கும் இப்பயிற்சியில் கார்போஹைட்ரேட்டு மற்றும் புரத ஊட்டச்சத்து கட்டுமானம் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
3. புரத குறைபாடு Other medium 0 m. இப்பயிற்சியில் புரத குறைபாடு குறித்து கேள்வி கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
4. தாது உப்பு குறைபாடு Other medium 6 m. இப்பயிற்சியில் தாது உப்பு குறைபாடு மற்றும் நோய்கள் குறித்து கேள்வி கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
5. வைட்டமின் உணவுகள் Other hard 2 m. இப்பயிற்சியில் கொழுப்பில் கரையும் வைட்டமின்களான வைட்டமின் A, D, E மற்றும் K சத்து உணவுகள் குறித்து கேள்வி கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
6. வைட்டமின்களின் வேறு பெயர்கள் Other hard 4 m. இப்பயிற்சியில் கொழுப்பில் கரையும் வைட்டமின்களான வைட்டமின்களின் வேறு பெயர்கள் குறித்து கேள்வி கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
7. வைட்டமின் B - வேறு பெயர்கள் Other hard 5 m. இப்பயிற்சியில் நீரில் கரையும் வைட்டமின் C யின் வேறு பெயர்கள் குறித்து கேள்வி கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.
8. நீரில் கரையும் வைட்டமின்களின் குறைபாடு Other hard 5 m. இப்பயிற்சியில் நீரில் கரையும் வைட்டமின்களின் குறைபாடுகள் குறித்து கேள்விகள் கேட்கப் பட்டுள்ளன. இறுதியில் மாணவர்கள் மேலே குறிப்பிட்டவை பற்றி முழுமையாக அறிந்து கொள்வர்.

Periodic assessments

Number Name Recomended time: Difficulty Marks Description
1. வீட்டுப்பாடம் I 00:15:00 easy 6 m.
2. வீட்டுப்பாடம் II 00:15:00 easy 6 m.
3. வீட்டுப்பாடம் III 00:20:00 medium 9 m.
4. வீட்டுப்பாடம் IV 00:15:00 easy 5 m.
5. திருப்புதல் தேர்வு I 00:25:00 hard 6 m.
6. திருப்புதல் தேர்வு II 00:20:00 medium 6 m.
7. திருப்புதல் தேர்வு III 00:25:00 hard 6 m.
8. திருப்புதல் தேர்வு IV 00:25:00 hard 10 m.